Menu Đóng

SỬA TỦ LẠNH BÌNH DƯƠNG TẠI NHÀ

Công ty Điện lạnh Hùng Cường chuyên sửa tủ lạnh Bình Dương khu vực Dĩ An – Thuận An, Thị xã Tân Uyên. Làm tại nhà uy tín – chất lượng – nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục mọi sự cố hư hỏng cho tủ lạnh và thiết bị điện gia dụng trong gia đình bạn. Chi phí rẻ nhất, bảo hành hành 6-12 tháng sau khi sửa chữa.

Bạn luôn muốn tìm cho mình một công ty sửa tủ lạnh tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng tại khu vực Bình Dương? Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Điện lạnh Hùng Cường, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng, sửa tủ lạnh tại nhà uy tín – chất lượng – nhanh chóng khu vực Bình Dương.

Địa chỉ sửa tủ lạnh Bình Dương uy tín

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn. Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn. Điều không mong muốn có thể xảy ra khi tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn  dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương uy tín – chất lượng và chi phí thấp nhất.

Điện Lạnh Hùng Cường chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh Bình Dương các loại như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARP, ELECTROLUX, HITACHI, … Với đội ngũ kỹ thuật cùng các kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh lâu năm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Nguyên nhân tủ lạnh không hoạt động

Hư hỏngNguyên nhân
Độ lạnh kém

 Do thiếu gas tủ lạnh.

Do tắc ẩm. Do tắc bẩn một phần tại phin lọc.

Do thermostat hoạt động không chính xác.

Nạp gas quá nhiều.

Dàn lạnh bám tuyết nhiều.

Hỏng bên trong block.

Do hỏng thermic.

Sửa tủ lạnh do vỏ tủ không kín hoặc ron cao su bị biến dạng

Máy nén không hoạt động

 Hỏng thermic

Hỏng rơle khởi động

Bị gãy thanh lưỡng kim

Đứt dây điện trở Mất tiếp xúc ở tiếp điểm

Không có điện ở hộp role  Đứt dây nguồn Hỏng Thermostat Hỏng role xả đá
  

 Dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương tại Điện lạnh Hùng Cường

Trong việc sửa tủ lạnh cho khách hàng, chúng tôi không chỉ là cung cấp cho KH một dịch vụ chất lượng xong là hết trách nhiệm, bởi vậy chúng tôi nghĩ rằng việc cam kết hỗ trợ cho khách hàng sau này là điều cực kỳ quan trọng.

Không chỉ nâng tầm uy tín của công ty mà giúp cho khách hàng hài lòng bởi vì chúng tôi hiểu rằng đây không phải chỉ là một dịch vụ sửa tủ lạnh đơn thuần, mà đây là nơi khách hàng đặt cả “niềm tin” vào chúng tôi nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho KH những lợi ích tốt nhất cho chiếc tủ lạnh của mình cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

sửa tủ lạnh bình dương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sửa tủ lạnh tại Bình Dương giá có thể bằng hoặc thấp hơn chúng tôi nhưng bạn hãy chú ý khi lựa chọn vì rất nhiều khách hàng sau khi làm bên một số công ty đó họ đã không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh. Lý do đơn giản vì họ là một thành viên hoặc những công ty sửa tủ lạnh Bình Dương mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực.

Mọi linh kiện thay thế cho quý khách trong quá trình thay thế và sửa chữa tủ lạnh luôn được chúng tôi thay thế là hàng chính hãng nhập từ các công ty sản xuất tủ lạnh uy tín.

Việc sửa chữa tủ lạnh được các kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhận và sau khi hoàn thành quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu để yên tâm sử dụng.

Quy trình sửa tủ lạnh Bình Dương của Điện Lạnh Hùng Cường

+ Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.

+ Xác định mức độ hư hỏng.

+ Cung cấp bảng giá sửa tủ lạnh và báo giá cho khách hàng trước khi bắt đầu sửa chữa.

+ Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành quá trính sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng.

Bảng giá sửa tủ lạnh Bình Dương

Điện lạnh Hùng Cường xin gửi đến quý khách hàng bảng giá sửa tủ lạnh Bình Dương tại nhà của chúng tôi:

Linh kiệnĐơn giá
thay sò lạnh250-350.000
thay sò nóng250-350.000
điện trở350-450.000
timer350-450.000
quạt dàn lạnh450-550.000
hàn ống đồng, nạp gas tủ 120-160 lít600-800.000
hàn ống đồng, nạp gas tủ 170-200 lít800-1000.000
hàn dàn, nạp gas tủ mini 50-90 lít450-550.000
thay dàn, nạp gas tủ mini 50-90 lít650-750.000
bộ khởi động block ( rơle+ tecmic)350-450.000
thay block tủ 120-160 lít900-1.100.000
thay block tủ 170-220 lít1.100-1.300.000
thay ron tủ lạnh150.000/mét

Giá thành sửa chữa có bên trên có độ chênh lệch 1 chút phụ thuộc vào: Hãng máy cần sửa chữa, Địa điểm sửa chữa (Gần trung tâm hoặc vùng ven) Thời gian sửa chữa (Ngày thường, ngày chủ nhật, ngày lễ hoặc ngoài giờ…)

Ghi chú: Tất cả dịch vụ sửa chữa + thay thế linh kiện có thời gian bảo hành từ 6-12 tháng

Điện lạnh Hùng Cường chuyên sửa chữa tủ lạnh, đồ điện gia dụng tại nhà, uy tín – chất lượng – nhanh chóng. Hotline 087 8688 777

Xem thêm:>>> Sửa lò vi sóng Bình Dương

Related Posts